Xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Blog Emdeptunhien.

Với mong muốn phát triển tiếp nội dung cho Blog, đội ngũ admin chúng tôi quyết định sẽ cho ra mắt mục Guest Post đối với những chủ doanh nghiệp, chủ blog muốn quảng bá website/dịch vụ/sản phẩm của mình đến với độc giả của Emdeptunhien.

Lợi ích của việc đăng nội dung lên Blog

Hiện Blog đã có rất nhiều từ khóa (keyword) về làm đẹp đã đứng top rất cao trong bảng xếp hạng kết quả của Google, Yahoo và Bing. Hiện tại với lượng truy cập vào Blog đã đến con số gần 1 triệu lượt truy cập, mỗi tháng gần 200.000 lượt truy cập chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh/marketing của các bạn.

(Thống kê truy cập của blog)

(Thống kê truy cập của blog)

 

Ngoài ra với việc đứng top rất nhiều từ khóa về sức khỏe, làm đẹp…và có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, việc được đặt liên kết (backlinks) trên blog sẽ làm tăng thứ hạng website/blog của các bạn.

Cách đăng nội dung

Để được đăng nội dung trên blog các bạn cần có các yêu cầu như sau:

  1. Nội dung không trùng lặp (Unique content), không được sao chép từ các website khác (có thể dịch từ các bài viết Tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác)
  2. Nội dung phải về các chủ đề: Sức khỏe, làm đẹp, phong cách sống…và phải tối thiểu 1000 từ/bài viết.
  3. Nội dung phải dễ đọc, trình bày rõ ràng (các bạn nên đọc một số nội dung của blog emdeptunhien.com để tham khảo).
  4. Website của các bạn cùng chủ đề với nội dung của blog emdeptunhien.com

Sau khi đảm bảo các yêu cầu trên, các bạn gửi về đội ngũ admin về nội dung, đội ngũ admin sau khi xem xét sẽ quyết định đăng hay không. Email của đội ngũ admin: vietcuongdhxd@gmail.com

Quyền lợi

Bài viết của bạn sau khi được đăng tải, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Được nhận 1 backlink dofollow tới blog/website của các bạn.
  • Được một bài giới thiệu lại tại Fanpage của website.

Hy vọng với sự hợp tác của các bạn, emdeptunhien.com cũng như blog/website của các bạn sẽ cùng phát triển, đạt thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Trân trọng.

Thay mặt đội admin

Việt Cường