Làm Đẹp

Mắt Một Mí Nên Để Kiểu Tóc Nào Cho Phù Hợp?

Mỗi người ai cũng có điểm đặc biệt riêng trên khuôn mặt. Tùy theo dáng mặt và đặc điểm trên gương mặt mà bạn sẽ chọn được những kiểu tóc thích hợp. Nếu bạn đang phân vân đối với mắt một mí nên để kiểu tóc nào cho phù hợp, thì hãy cùng Emdeptunhien.com tham khảo bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Mắt một mí nên để kiểu tóc nào?

1.Tóc mái xéo

Tóc mái xéo chính là mái tóc “thần thánh” khi phù hợp với tất cả gương mặt. Đặc biệt là gương mặt của những cô nàng có đôi mắt nhỏ 1 mí. Đây chính là câu trả lời ưu tiên cho câu hỏi mắt 1 mí nên để kiểu tóc nào nhé các nàng. Với tóc mái xéo sẽ khiến cho người đối diện ít để ý đến đôi mắt của bạn hơn những mái tóc khác.

Tóc mái xéo giúp nàng che đi khuyết điểm về đôi mắt của mình
Tóc mái xéo giúp nàng che đi khuyết điểm về đôi mắt của mình

Như khi bạn để mái bằng hay mái giữa, mọi người sẽ  chăm chăm nhìn vào khiếm khuyết là đôi mắt một mí. Nhưng đừng lo lắng, vì tóc mái chéo sẽ là vị cứu tinh cho nàng trở nên đáng yêu hơn và che đi khuyết điểm của mình.

#Tóc mái xéo ngắn

Tóc mái xéo ngắn là kiểu tóc tóc mái được cắt xéo dần về bên vành tai, có độ dày mỏng tùy thuộc vào sở thích của bạn. Kiểu tóc mái xéo ngắn này có đặc điểm là không hề kén khuôn mặt, giúp gương mặt của bạn góc cạnh thêm thon gọn, che nhược điểm khuôn mặt tròn,… Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp nàng che đi đôi mắt một mí của mình nữa đấy.

Tóc mái xéo ngắn phù hợp với tất cả khuôn mặt và giúp nàng che đi đôi mắt một mí.
Tóc mái xéo ngắn phù hợp với tất cả khuôn mặt và giúp nàng che đi đôi mắt một mí.

Mái tóc này chính là câu trả lời của mắt một mí nên để kiểu tóc nào, nàng nhớ nhé!

#Tóc mái xéo dài

Bạn có biết, không phải ngẫu nhiên mà các nàng Hàn Quốc lại cực kì thích diện style mái xéo dài. Chính vì lí do đây chính là kiểu tóc có thể giúp các nàng ấy che đi khuyết điểm về đôi mắt của mình. Hơn nữa, nhờ việc diện mái tóc này thì các nàng cò hương cũng trở nên đầy đặn và cuốn hút.

Tóc mái xéo dài là câu trả lời cho mắt một mí nên để kiểu tóc nào
Tóc mái xéo dài là câu trả lời cho mắt một mí nên để kiểu tóc nào

Nếu yêu thích sự quyến rũ, bạn cũng có thể “nhấn nhá” cho mái tóc này bằng cách uốn xoăn nhẹ dưới phần đuôi của mái xéo. Việc này sẽ giúp bạn trông thanh lịch và xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

2.Tóc mái rối

Bạn có biết, tóc mái rối sẽ khiến cho đôi mắt cũng như gương mặt bạn trở tự nhiên hơn và có phần lưu đãng 1 tí.

Tóc mái rối sẽ giúp nàng thêm phần quyến rũ và tự tin
Tóc mái rối sẽ giúp nàng thêm phần quyến rũ và tự tin

Cách thực hiện tóc mái rối như sau: Đối với bạn gái có mái bằng, hãy dùng máy sấy hoặc máy uốn để tạo kiểu cho tóc mái rối lên. Sau đó uốn cúp vào trong ở phần phía trước, để tạo nét tự nhiên và đáng yêu. Tiếp đến, để giữ nếp cho lọn tóc bạn hãy dùng keo xịt và bôi thêm dầu dưỡng để tóc mái được mềm mại và bồng bềnh hơn.

Lưu ý nhỏ là bạn nên thực hiện theo đúng cách hướng dẫn phía trên, nếu không thì tóc bạn sẽ rối tung lên đấy.

3. Tóc tết

Với câu hỏi mắt một mí nên để kiểu tóc nào thì chưa bao giờ dễ trả lời đến thế. Chỉ với kiểu tóc tết “ma thuật” bạn sẽ trở thành cô gái có nét đẹp tinh khôi. Đồng thời, kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn giấu nhẹm đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Có nhiều kiểu tóc tết khác nhau cho nàng tha hồ lựa chọn, như tóc tết 1 bên, tóc tết 2 bên, tóc tết buông hờ dành cho những nàng bánh bèo điệu đà.

Kiểu tóc tết đáng yêu sẽ giúp nàng một mí thêm phần nổi bật và tự tin
Kiểu tóc tết đáng yêu sẽ giúp nàng một mí thêm phần nổi bật và tự tin

Nếu muốn tăng thêm độ quyến rũ, bạn cũng có thể nhuộm màu tóc cho phù hợp với màu da. Việc làm này không chỉ khiến bạn trở nên thời trang mà còn để người khác không còn chú ý quá nhiều vào đôi mắt 1 mí ti hí nữa.

4.Tóc mái thưa

Bạn có biết, mắt một mí có thể được xem là đặc điểm nhận biết của người Hàn Quốc. Tuy nhiên, điểm hay của họ là đã biến khuyết điểm trên gương mặt của mình trở thành điểm gây thu hút và hấp dẫn người đối diện. Gần đây, các ngôi sao ờ sứ sở kim chi rất chăm chỉ lăng xê một kiểu tóc. Bởi vì kiểu tóc này giúp các nàng ấy che đi khuyết điểm mắt ti hí.

Hari-won chính là cô nàng chăm chỉ diện tóc mái thưa nhất
Hari-won chính là cô nàng chăm chỉ diện tóc mái thưa nhất

Đồng thời, nó cũng tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt về sự dễ thương và nữ tính.  Đây là kiểu tóc khá đơn giản, lại phù hợp với tất cả khuôn mặt, nhưng với những nàng có mắt một mí thì mái tóc này chính là cách “chữa cháy” hiệu quả.

Tóc mái thưa nhẹ nhàng, mềm mại nhưng lại có độ phồng tự nhiên kéo dài từ đỉnh đầu dọc theo sống mũi sẽ giúp bạn che đi mắt một mí. Hơn nữa kiểu tóc này còn có thể giúp bạn “ăn gian” chiều dài của mũi, che giấu khuyết điểm sống mũi thấp rất hiệu quả nữa đấy.

5.Tóc mái phồng

Giống như những kiểu tóc phía trên, tóc mái phồng chính là câu trả lời cho câu hỏi mắt một mí nên để kiểu tóc nào. Kiểu tóc mái phồng khá dài buông gần đến mắt, sẽ giúp nàng che đi khuyết điểm về đôi mắt ti hí của mình. Nàng cũng có thể nhuộm những màu thời trang để giúp cho bản thân trông thật nổi bật và tỏa sáng!

Tóc mái phồng quyến rũ sẽ giúp nàng thêm phần hấp dẫn và đánh tan nỗi lo về đôi mắt một mí
Tóc mái phồng quyến rũ sẽ giúp nàng thêm phần hấp dẫn và đánh tan nỗi lo về đôi mắt một mí

Phía trên là những chia sẻ của Emdeptunhien.com dành cho những nàng mắt một mí. Hy vọng qua bài viết trên nàng có thể giải đáp câu hỏi “mắt một mí nên để kiểu tóc nào”. Emdeptunhien.com chúc các bạn luôn xinh đẹp và chọn được kiểu tóc ưng ý với đôi mắt một mí của mình nhé!

One Comment

Post Comment