Tinh Dầu Bưởi Kích Thích Mọc Tóc

Tóc rụng, tóc khô và thiếu sức sống là nỗi lo không chỉ đối với phụ nữ mà còn là ác mộng đối với cánh mày râu. Để có một mái tóc đẹp không chỉ sử dụng các sản phẩm có lợi cho tóc mà còn phải chăm sóc tóc thường xuyên. Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và sử dụng tinh dầu bưởi có thể giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

>> Xem thêm Cách làm tinh dầu bưởi

Các cách dưỡng tóc và kích thích mọc tóc bằng tinh dầu bưởi như sau:

  • Cách 1: Sử dụng theo cách dân gian nhưng vô cùng hiệu quả đó là kết hợp giữa bồ kết và vỏ bưởi (có thể thay thế vỏ bưởi bằng tinh dầu bưởi cũng rất tốt). Lấy quả bồ kết sao nóng rồi ngâm với nước, thêm tinh dầu bưởi rồi gội đầu sẽ có được mái tóc thơm, bóng mượt.
  • Cách 2: Kết hợp giữa 5ml tinh dầu bưởi + 15 ml dầu dừa + 3ml tinh dầu hương nhu để làm hỗn hợp massage da đầu. Hãy massage trong vòng 20 phút rồi gội sạch bằng nước ấm. Sử dụng liệu pháp này mỗi tuần ba lần bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì.
  • Cách 3: Kết hợp giữa tinh dầu bưởi và dầu dừa. Trước hết bạn gội đầu bằng nước sạch rồi lau khô (không nên sấy khô nếu tóc của bạn bị khô và chẻ ngọn). Sau đó xịt trực tiếp lên tóc hỗn hợp tinh dầu bưởi và dầu dừa rồi massage trong vòng 30 phút.
  • Cách 4: Sau khi gội đầu xong, thay vì sử dụng dầu xả ta hãy sử dụng 4-5 giọt tinh dầu bưởi vào 50 ml nước ấm để dưỡng ẩm da đầu.

Trên đây là một số cách sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc. Chúc các bạn thành công

 

Loading...

Related Posts

2 Comments

  1. tinh dau buoi tri rung toc
    July 19, 2017
  2. tinh dầu 24h
    July 26, 2017

Add Comment