Làm Đẹp

Trị Mụn Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả Cực Tốt

Nếu bạn không may mắn vì có làn da khô thì bạn nên suy nghĩ về việc mua một chai dầu dừa vì nó là cực tốt cho việc giữ ẩm và bổ dưỡng. Nó cũng nổi tiếng với khả năng chữa mụn nhọt.

Dầu dừa được cho là đã tái sinh mạnh mẽ, kháng khuẩn và giúp hỗ trợ chống viêm. Nhiều người đã sử dụng dầu dừa hàng ngày. Chúng tôi tin rằng dầu dừa hữu cơ tốt cho việc điều trị mụn nhọt.

Một số người nói rằng dầu có thể gây mụn trứng cá. Nhưng đó là không đúng sự thật nếu bạn làm theo các hướng dẫn chính xác cho việc sử dụng dầu dừa để điều trị mụn trứng cá. Thông tin này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách sử dụng dầu dừa để điều trị mụn trứng cá.

Để làm cho lợi thế của dầu dừa là một cách hiệu quả nhất có thể, chúng ta cần phải biết những tác dụng của dầu dừa.

Loại dầu này chứa khoảng 50-55% axit lauric, caprylic, oleic, myristic, capric, palmitic ,axit stearic, vitamin A, E, D, canxi, phốt pho và nhiều khoáng chất hữu ích khác. Các thành phần này rất tốt cho việc điều trị và chăm sóc da:

  • Nuôi dưỡng và giữ ẩm là những tính năng quan trọng nhất của dầu dừa. Đây là lý do cho dầu dừa luôn có mặt trên các kệ của những người có làn da khô, thiếu độ ẩm;
  • Lý do chính cho sự hiệu quả của dầu dừa cho khuôn mặt có mụn là tác dụng chống viêm và kháng khuẩn. Thâm nhập vào da, dầu dừa giúp diệt vi trùng và vi khuẩn, trung hòa các viêm nhiễm, nổi mụn;
  • Dầu dừa giúp da bị mụn tái sinh và trở nên sáng rạng rỡ. Điều này làm cho việc sử dụng dầu dừa cho mụn trứng cá một ý tưởng đặc biệt tốt;
  • Nó giúp chống lại các vết bẩn, vết sẹo mụn trứng cá và các chấm đen.
  • Do tính bảo vệ của nó nó rất hiệu quả. Khi bạn sử dụng dầu trên da của bạn, nó dễ dàng tạo thành một lớp bảo vệ da bạn khỏi tác hại của môi trường;
  • Điều đáng nói là làn da nhanh chóng hấp thụ dầu mà không có nó làm tắc nghẽn ống dẫn.
  • Mặc dù, bạn thường có thể tìm thấy các ý kiến ​​trên Internet rằng dầu dừa có thể gây nổi mụn mới và viêm. Điều này đúng, trừ khi bạn biết và tuân theo một số quy tắc rất quan trọng.

Làm thế nào để sử dụng dầu dừa để điều trị mụn trứng cá

Hiện trên Internet có rất nhiều phương pháp và công thức giúp bạn điều trị mụn trứng cá với dầu dừa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mô tả những hiệu quả nhất, đơn giản và nhanh chóng.

Cách đơn giản và phương pháp hiệu quả nhất của việc sử dụng dầu dừa để điều trị mụn được áp dụng trực tiếp cho các mụn nhọt. Đun nóng một ít dầu, bôi đều nó với ngón tay của bạn và với chuyển động tròn đặt nó trên các mụn nhọt. Lặp lại thao tác này hai lần một ngày và kết quả tốt đẹp đầu tiên sẽ xuất hiện trong vòng một tuần.

Bạn có hiệu quả có thể loại bỏ mụn nhọt hoặc mụn trứng cá bằng cách kết hợp dầu dừa với tinh dầu thiên nhiên khác và áp dụng chúng với nhau. Tốt nhất sử dụng cùng trà xanh, jojoba hoặc dầu caraway nếu bạn muốn chống mụn trứng cá.

Mặt nạ cho mụn trứng cá với dầu dừa

Bạn có thể chuẩn bị một mặt nạ rất hữu ích ở nhà. Đó là mặt nạ dầu dừa là thích hợp cho da có vấn đề và khô. Nguyên liệu bao gồm:

  • 5 thìa nước ép lô hội tươi;
  • 2 muỗng cà phê mật ong;
  • 2 muỗng cà phê dầu dừa.

Trộn mật ong, dầu dừa và nước ép lô hội với nhau và áp dụng mặt nạ trong 20 phút trên khuôn mặt của bạn. Sử dụng khăn giấy để lau khuôn mặt của bạn nếu mặt nạ là quá lỏng. Rửa sạch bằng cách rửa với nước ấm. Làm mặt nạ như vậy hai lần một tuần.

>> Xem thêm Mặt Nạ Dầu DừaMặt Nạ Mật OngMặt Nạ Nha Đam

Mặt nạ dầu dừa như vậy sẽ không chỉ làm dịu làn da của bạn, nuôi dưỡng và thúc đẩy sự tái sinh của nó, nhưng cũng sẽ làm sạch khuôn mặt của bạn và giúp loại bỏ mụn một cách nhanh chóng hơn. Người ta có thể nói rằng đây là biện pháp phổ quát cho tất cả các loại da.

Post Comment